Nguyên liệu: Thịt ba chỉ: 0.5 kg Đường, bột canh, mỳ chính… Nước sôi để nguội: 1-2 lít Cách làm: Cho miếng thịt luộc vào xoong, đổ nước lạnh ngập miếng thịt luộc 2-3 cm. Đun to lửa cho sôi lên 1 phút rồi bắc ra ngoài đổ nước luộc thịt đầu tiên này đi,Chi tiết
Hướng dẫn cách làm món thịt heo quay ngay tại nhà ♨Nguyên Liệu Để thực hiện món ăn này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: Thịt lợn : Bạn nên mua loại thịt ba chỉ có cả nạc và mỡ, lưu ý là bạn phải để nguyên phần bì (da )lợn nhé, BìChi tiết
Nguyên liệu làm sườn xào chua ngọt miền Bắc : – 400g sườn non – 2 quả cà chua chín – 4 củ hành khô – 4 nhánh tỏi – 1 quả ớt – 2 thìa canh đường – 1 thìa cà phê muối – 20ml dầu ăn – 1 thìa canh hạt nêm –Chi tiết
Lợn được chọn quay là giống lợn bản địa, lợn mán được người dân nuôi thả một cách tự nhiên. Giống lợn này nặng lắm cũng chỉ đạt trọng lượng khoảng 25-30kg, xương nhỏ, chắc thịt và nạc nhiều, lượng mỡ ít hơn so với các giống lợn thường. Nhưng muốn thịt quay đạt độChi tiết
Món ăn này hầm theo công thức hơi béo nên khi ăn sẽ dùng kèm với món luộc, củ cái muối chua hoặc rau củ hấp sẽ khiến ta cảm giác ngon miệng hơn, lại cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể. Tuy món ăn đùi lợn hầm kiểu Đức chỉ là một món ăn,Chi tiết
Vào những dịp cuối tuần rảnh rang, còn gì thú vị hơn khi được quây quần bên gia đình hoặc tụ họp cùng nhóm bạn thưởng thức các món ăn hấp dẫn chế biến từ thịt lợn mán, thấm đẫm tinh hoa ẩm thực Việt? Hãy cùng Hương Việt khám phá hương vị “quyến rũ”Chi tiết
Jingle Bell Jingle Bell… Tiếng chuông đêm Noel – ngày chúa sinh
Những hải sản tươi ngon, hấp dẫn là một phần quan trọng
Một trải nghiệm dùng bữa được chuẩn bị chu đáo, chỉn chu
Có câu nói: “Khoảng cách từ dạ dày đến trái tim là